Chào mừng các bạn đến với Công Ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Gia Lai
Xem tin tức
Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Công ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Gia Lai
Người đăng: Quản trị viên .Ngày đăng: 23/10/2019 08:46 .Lượt xem: 1274 lượt.
Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Công ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Gia Lai
         Chiều ngày 18/10, trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự đồng ý của BLĐ Công ty, BCH Công đoàn Công ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Gia Lai đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt toàn thể cán bộ nữ trong Công ty.


                                 Tọa đàm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

         Tham dự buổi tọa đàm có Ông Nguyễn Năng Dũng - Bí thư - Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư - Phó giám đốc công ty, Ông Đồng Văn Quang – Chủ tịch công đoàn cơ sở và đặc biệt là sự hiện diện của 28 chị em phụ nữ trong Công ty.
Tại buổi tọa đàm bà Trương Đinh Diệu Thi, Trưởng Ban Nữ công đã điểm qua một số nội dung nổi bật trong hoạt động của nữ cán bộ nhân viên công ty trong năm qua. Kết quả nổi bật như nhiều chị em đảm nhận các vị trí chủ chốt trong đơn vị , lao động nữ tham gia Ban chấp hành Đảng bộ công ty 1 chị, tham gia Ban thường vụ Công đoàn cơ sở 1 chị, đảm nhận chức vụ từ Phó phòng trở lên hiện nay có 3 chị; Nhiều chị em được tạo điều kiện thuận lợi để học tập, nâng cao kiến thức của mình, năm 2019, 7 chị công ty cũng đc tham gia học tập chuyển đổi ngành nghề, nâng cao tay nghề, cụ thể là đã tham gia lớp Cao đẳng thủy lợi, qua các kỳ học tập có chị học đạt kết quả cao và nhận được học bổng. Hiện tại lao động nữ trong đơn vị có trình độ Thạc sỹ 2/32 chị, Đại học có 14/31 chị... Kết quả hàng năm, 100% nữ công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ, bình quân hằng năm có trên 10% công chức nữ đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 100% đạt đoàn viên xuất sắc và gia đình văn hoá, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan và học giỏi - Các chị thực sự là những tấm gương “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
         Cũng nhân dịp này, thay mặt cho toàn thể nữ cán bộ nhân viên trong công ty, bà Trương Đinh Diệu Thi cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo công ty và công đoàn đã quan tâm chăm lo đời sống và tạo điều kiện cho chị em có được thành tích trên. Đồng thời cũng mong rằng, trong thời gian tới Lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hơn nữa để chị em có điều kiện rèn luyện, vươn lên, khẳng định bản thân.
         Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Đồng Văn Quang, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã có những chia sẻ tới toàn thể cán bộ nữ trong Công ty, ông cũng khẳng định phụ nữ công ty ngày càng thể hiện tốt vai trò “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các chị em ngày càng có những bước tiến đáng ghi nhận: Đoàn kết hơn, năng động hơn, hăng hái làm việc đầy trách nhiệm vì mục tiêu chung của công ty, góp công lớn vào thành công của công ty ngày hôm nay.


              Ông Đồng Văn Quang – Chủ tịch CĐCS phát biểu tại buổi tọa đàm
        Đại diện BLĐ Công ty, Ông Nguyễn Năng Dũng - Giám đốc Công ty đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà nữ CB-CNV Công ty đạt được trong thời gian qua. Ông cũng nhấn mạnh một số việc ban nữ công cần phải quan tâm thực hiện trong thời gian tới: quan tâm số chị em có hoàn cảnh khó khăn, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tiếp tục phát động sâu rộng các phong trào thi đua, kịp thời tuyên dương và nhân rộng những mô hình, gương điển hình tiên tiến trong các phong trào…Ông mong rằng chị em sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống của Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết và sáng tạo để tiếp tục vượt mọi khó khăn, thách thức góp phần cùng với đơn vị hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 và những năm tiếp theo. Thay mặt Ban lãnh đạo, ông đã gửi đến toàn thể phụ nữ trong Công ty những món quà nhỏ, chúc cho chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, gia đình hạnh phúc và công tác tốt.

                Ông Nguyễn Năng Dũng – Giám đốc công ty phát biểu tại buổi tọa đàm
Buổi tọa đàm là dịp để chị em trong công ty quây quần bên nhau, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống, duy trì mối hài hòa giữa công việc của Công ty với việc nhà, quan hệ lối xóm.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Nữ công ty nhận quà kỷ niệm

Nữ công ty nhận quà kỷ niệm

Nữ công ty chia sẽ những vấn đề trong công tác và trong cuộc sống


Nữ công ty chia sẽ những vấn đề trong công tác và trong cuộc sống


Chị em công ty chụp hình lưu niệm cùng nhauChị em công ty chụp hình lưu niệm cùng nhau
 

Thư viện ảnh
Bản quyền thuộc Công Ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Gia Lai
Địa chỉ: 97A Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3824 227 Fax: (0269) 3824 227
Email : [email protected]