Chào mừng các bạn đến với Công Ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Gia Lai
Xem tin tức
ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH GIA LAI: BÀN GIAO 7 NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO
Người đăng: Quản trị viên .Ngày đăng: 09/06/2020 09:56 .Lượt xem: 1009 lượt.
​(GLO)- Chiều 8-6, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức trao tặng nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo khó khăn tại huyện Chư Pưh. Tham dự có ông Dương Dã- Phó Bí thư Đảng ủy Khối, lãnh đạo UBND huyện Chư Pưh, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ và các gia đình được bàn giao nhà.
Ông Dương Dã- Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (bên trái) và mạnh thường quân trao nhà cho gia đình bà Siu H’Kre xã Chư Don, huyện Chư Pưh. Ảnh Như Nguyện
Ông Dương Dã- Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (bên trái) và mạnh thường quân trao nhà cho gia đình bà Siu H’Kre xã Chư Don, huyện Chư Pưh.

 

Theo đó, có 7 căn nhà được bàn giao cho hộ nghèo huyện Chư Pưh (6 căn nhà tại xã Chư Don và 1 căn nhà tại thị trấn Nhơn Hòa), kinh phí xây dựng 50 triệu đồng/ căn do các đơn vị tài trợ gồm: Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Tài Chính, Công Ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết Gia Lai, Viễn Thông Gia Lai, Công Ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi Gia Lai, Cục Quản lý Thị trường tỉnh và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam-Chi nhánh Gia Lai.
 
Được biết, trong năm 2020, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có kế hoạch xây dựng 38 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh. Kinh phí thực hiện huy động từ sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy Khối. ​

Như Nguyện-GLO


Thư viện ảnh
Bản quyền thuộc Công Ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Gia Lai
Địa chỉ: 97A Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3824 227 Fax: (0269) 3824 227
Email : [email protected]