Chào mừng các bạn đến với Công Ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Gia Lai
Xem tin tức
Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam: Tôn vinh 127 lượt doanh nghiệp, doanh nhân
Người đăng: Quản trị viên .Ngày đăng: 21/10/2019 16:34 .Lượt xem: 865 lượt.
      Chiều 12-10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2019). Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành thuộc tỉnh và trên 300 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
 Thời gian qua, mặc dù gặp bất lợi về thị trường, giá cả nhưng nhiều doanh nghiệp trên địa bàn đã nỗ lực duy trì và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh bằng cách đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và quản trị; xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu sản phẩm và chú trọng liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp để tăng sức cạnh tranh…
 
Quang cảnh lễ kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam. Ảnh: Đức Thụy
Quang cảnh lễ kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam. Ảnh: Đức Thụy

 
 
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã chúc mừng sự cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức và đạt nhiều thành công trong thời gian qua của các doanh nghiệp. Song song đó, chính quyền cũng nỗ lực đồng hành trong công tác cải cách hành chính, kịp thời tháo gỡ khó khăn và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động. 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành phát biểu chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam. Ảnh: Đức Thụy
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành phát biểu chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam. Ảnh: Đức Thụy

 
Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: “Các nhà khoa học và chuyên gia kinh tế đều đánh giá Gia Lai là địa phương có nhiều điều kiện để bứt phá, phát triển nhanh, mạnh dựa vào những tiềm năng, thế mạnh đang có. Tôi mong thời gian tới, các doanh nhân, với trí tuệ của mình, nỗ lực của mình hãy đóng góp những cơ hội, những ý kiến, sáng kiến cho tỉnh để làm điều kiện hình thành các chính sách mới hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Mong các doanh nghiệp đoàn kết, tương hỗ nhau để cùng nhau khai thác tiềm năng của tỉnh và cùng nhau phát triển. Các doanh nghiệp nhỏ phải có khát vọng và nỗ lực để phát triển thành doanh nghiệp vừa, từ doanh nghiệp vừa phát triển và xây dựng thành thương hiệu lớn. Tôi tin rằng trong thời gian ngắn sắp tới, đội ngũ doanh nhân sẽ biết cách vượt qua và đạt được nhiều thành công”. 
 
2 doanh nghiệp được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh . Ảnh: Hà Duy
2 doanh nghiệp được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh. Ảnh: Hà Duy

 
Nhân dịp này, có 127 lượt doanh nghiệp, doanh nhân được tôn vinh. Cụ thể: Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 51 doanh nghiệp và 14 nữ doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh; Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng bằng khen cho 30 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hiệp hội; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen tôn vinh 15 doanh nghiệp vì có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội; Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen cho 8 doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác chăm lo lợi ích của đoàn viên và người lao động; Bộ Công thương trao chứng nhận Doanh nghiệp Xuất khẩu uy tín năm 2018 cho 3 doanh nghiệp và Sở Khoa học Công nghệ tặng giấy khen vinh danh 6 doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biểu.
                                                                                                                                                                                  Hà Duy

Thư viện ảnh
Bản quyền thuộc Công Ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Gia Lai
Địa chỉ: 97A Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3824 227 Fax: (0269) 3824 227
Email : [email protected]