Chào mừng các bạn đến với Công Ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Gia Lai
Xem tin tức
Gia Lai: Trao 4 nhà "Mái ấm biên cương"
Người đăng: Thi .Ngày đăng: 18/06/2021 15:23 .Lượt xem: 1113 lượt.

(GLO)- Ngày 11-6, tại huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), Công ty Điện lực Gia Lai, Công ty TNHH một thành viên Khai thác công trình thủy lợi Gia Lai và Ngân hàng Công thương Việt Nam-Chi nhánh Gia Lai đã phối hợp tổ chức lễ trao 4 nhà “Mái ấm biên cương” cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công khó khăn về nhà ở.
 

 Công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi Gia Lai trao 2 nhà Mái ấm biên cương cho 2 gia đình có công với cách mạng. Ảnh: Đinh Yến
Công ty TNHH một thành viên Khai thác công trình thủy lợi Gia Lai trao nhà "Mái ấm biên cương" cho 2 gia đình có công với cách mạng. Ảnh: Đinh Yến

 

Các gia đình được trao nhà gồm các ông, bà: Kpă Thin, Rơ Mah H’Yol (gia đình có công cách mạng ở xã Thăng Hưng), Kpă Măl (hộ nghèo ở xã Ia Phìn), Siu Thuông (hộ nghèo ở xã Ia Tôr).

4 căn nhà đều được khởi công từ đầu tháng 3, quy mô nhà cấp 4, diện tích từ 36-60 m2, trị giá từ 50-110 triệu đồng/nhà. Trong đó, doanh nghiệp ủng hộ 50 triệu đồng/nhà, còn lại gia đình đóng góp, người thân hỗ trợ thêm tiền, ngày công, vật liệu xây dựng. Dịp này, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai và 3 doanh nghiệp đã tặng mỗi gia đình một số vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Được biết, từ đầu năm đến nay, các đơn vị đã phối hợp trao 7 nhà “Mái ấm biên cương” cho hộ nghèo, gia đình chính sách còn khó khăn về nhà ở tại huyện Chư Prông.
 

ĐINH YẾN (baogialai.com.vn/)


Thư viện ảnh
Bản quyền thuộc Công Ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Gia Lai
Địa chỉ: 97A Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3824 227 Fax: (0269) 3824 227
Email : [email protected]